Trả góp Tuyển dụng Tin tức Kết nối Fanpage Samnec Điện Máy Youtube Samnec Điện Máy Zalo Samnec Điện Máy Instagram Samnec Điện Máy Tiktok Samnec Điện Máy

Chương trình áp dụng từ 25/10/2022 đến 22/01/2023

KIỂM TRA SỐ MÁY HỢP LỆ THAM GIA
CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

Nhập số máy của bạn

Cơ cấu giải thưởng

 • Cơ cấu giải thưởng

  Chi tiết / Nội dung giải thưởng

  Số giải

 • Giải thưởng

  01 Tivi Samsung Neo QLED 4K

  Model: QA65QN90BAKXXV

  50

 • Tổng giá trị giải thưởng (50 giải)

 • Hai tỷ tám trăm bốn mươi lăm triệu đồng chẵn

  2.845.000.000 VNĐ

Khi Khách hàng mua các sản phẩm Tivi và Dàn Âm Thanh mang thương hiệu Samsung

sẽ nhận được số lượng phiếu bốc thăm tương ứng như sau

 • Ngành hàng

  Loại sản phẩm

  Số phiếu
  được nhận

 • Tivi

  Tivi Full HD từ 43 inch trở xuống

  UHD Tivi hoặc QLED Tivi từ 43 inch trở xuống

  UHD Tivi từ 60 inch trở xuống

  UHD Tivi từ 65 inch trở lên

  QLED Tivi từ 50 inch trở lên

  Tivi 8K và Life Style Tivi

  01

  02

  03

  04

  05

  05

 • Ngành hàng

  Loại sản phẩm

  Số phiếu
  được nhận

 • Dàn
  âm
  thanh

  Loa Karaoke - Loa tháp

  Soundbar (Loa thanh phổ thông)

  Soundbar Life Style và Q-Series (Loa thanh cao cấp)

  01

  01

  02

Xem Thể Lệ Rút Gọn
Bốc Thăm Trúng Thưởng

Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại:

- Bao gồm các Sản phẩm Tivi và Dàn Âm Thanh mang thương hiệu Samsung do Nhà Phân Phối Công Ty Cổ Phần Quốc Tế S.A.M.N.E.C (Samnec) cung ứng đến các Cửa hàng điện máy là Đại Lý của Samnec để trực tiếp bán lẻ đến tay người tiêu dùng cuối cùng. Các sản phẩm không do Nhà phân phối Samnec cung ứng đều không được tham dự chương trình này. Căn cứ vào số Serial Number (Số Serial No) của sản phẩm để xác định tính hợp lệ. Để kiểm tra tính Hợp Lệ của số máy, vui lòng truy cập website: www.samnec.com.vn để kiểm tra số máy có đúng được xuất bán đi từ Samnec hay không.

Địa bàn (phạm vi) khuyến mại:

- Bao gồm tất cả các Cửa hàng kinh doanh Điện Máy nhập hàng từ Nhà phân phối Công Ty Cổ Phần Quốc Tế S.A.M.N.E.C trên 36 Tỉnh/Thành Phố Miền Bắc và Miền Trung, bao gồm: Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Quảng Ninh, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Phú Thọ, Hòa Bình, Cao Bằng, Bắc Cạn, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang, Sơn La, Điện Biên, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

Thời gian xác định trúng thưởng: 10 Giờ Sáng ngày 10 tháng 02 năm 2023 Dương Lịch.

- Lễ bốc thăm được tiến hành công khai dưới sự chứng kiến của Đại diện Bộ Công Thương hoặc Sở Công Thương của tỉnh/thành phố sở tại; Đại diện Nhà Cung Cấp Công Ty TNHH SAMSUNG HCMC CE COMPLEX; Đại diện các Đại Lý / Điểm Bán áp dụng chương trình khuyến mại; Đại diện Khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng. Lễ bốc thăm sẽ được phát sóng Livestream trực tuyến trên Fanpage Samnec Điện Máy.

- Samnec sẽ thông báo kết quả trúng thưởng đến Khách hàng trúng thưởng bằng cách: Gọi trực tiếp đến người trúng giải; Đăng tải nội dung trên website www.samnec.com.vn và trang Fanpage Samnec Điện Máy và truyền thông tại Đại Lý / Điểm Bán

- Thời hạn trao thưởng: trong 30 ngày kể từ ngày thông báo trúng thưởng.

- Giải thưởng chỉ được trao cho Khách hàng có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ còn hiệu lực và hoàn thành đầy đủ các thủ tục khi nhận thưởng gồm: CMND / CCCD / Bản gốc Hộ Chiếu (đối với người nước ngoài) / Bản gốc Hộ khẩu có tên nhân khẩu trùng khớp với người đứng tên trên phiếu bốc thăm. Liên số 02 (dùng để đối chiếu) phải còn nguyên vẹn, không rách rời, không chắp vá, không sửa chữa, tẩy xóa, không phải bản sao chụp; Xuất trình đầy đủ chứng từ mua hàng.

- Người rút thưởng có nghĩa vụ thực hiện nộp các sắc Thuế theo quy định khi nhận thưởng.

Các quy định khác:

- Toàn bộ nội dung Thể lệ tham gia chương trình và Quy định trao thưởng thuộc về bản quyền của Công Ty Cổ Phần Quốc Tế S.A.M.N.E.C đã được sự đồng ý cho phép thực hiện bởi Cục Xúc Tiến Thương Mại thuộc Bộ Công Thương.

- Công Ty TNHH SAMSUNG HCMC CE COMPLEX đã đồng ý và Ủy quyền cho Công Ty Cổ Phần Quốc Tế S.A.M.N.E.C được sử dụng logo, hình ảnh thương hiệu, và sản phẩm của Samsung Vietnam để đăng ký, áp dụng chương trình khuyến mại.

Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại:

- Bộ phận Marketing của Công Ty Cổ Phần Quốc Tế S.A.M.N.E.C.

- Đại diện: Đặng Hoàng Minh

- Chức vụ: Giám đốc Marketing

- Điện thoại: 0936.466.644

Close menu
 • Loading
 • Loading