Loading...

289 cửa hàng Samnec

Mua hàng online: 02253 611 522

Tổng đài mở 7H30 - 17H30 các ngày trong tuần

Đặt hàng tự động mở 24/7

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Twin Cooling Plus là gì

1. Công nghệ Twin Cooling Plus là gì?

 

Từ năm 2016, Samsung đã mang tới các dòng tủ lạnh của mình công nghệ Twin Cooling với 2 dàn lạnh độc lập. Tiếp đó vào cuối năm 2017, hãng tiếp tục giới thiệu công nghệ Twin Cooling Plus với những cải tiến xuất sắc hơn về tiện ích.

Đây là công nghệ cho phép ngăn đá và ngăn mát của tủ lạnh giá rẻ được điều khiển bởi các hệ thống làm lạnh độc lập, vừa đảm bảo hiệu quả bảo quản các loại thực phẩm khác nhau tốt nhất mà cũng không gây ra tình trạng trộn mùi gây khó chịu trong quá trình bảo quản thực phẩm.

                Twin Cooling Plus là công nghệ làm lạnh với 2 dàn lạnh độc lập hoàn độc lập trên tủ lạnh Samsung

 

2. Làn sóng công nghệ tủ lạnh mới: Hệ thống làm lạnh kép tăng cường

 

Samsung đã cải tiến công nghệ làm lạnh kép tăng cường Twin Cooling PlusTM dựa trên công nghệ làm lạnh độc quyền lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1995. Samsung Twin Cooling PlusTM ngày nay được cải tiến và tăng thêm sự tiện lợi bằng 2 dàn lạnh độc lập tạo nên 2 luồng không khí lạnh riêng biệt ở ngăn mát tủ lạnh và tủ đông nhằm giảm thiểu sự biến động nhiệt độ. Điều này có thể giúp kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ tối ưu do hơi nước trong tủ lạnh được tách biệt so với tủ đông. Samsung giữ độ ẩm trong tủ lạnh lên đến 70%, giúp thực phẩm luôn tươi ngon và giảm thiểu lãng phí thực phẩm.

 

Trước đây, với hệ thống 1 dàn lạnh thông thường, mùi trong tủ lạnh có thể thấm vào thức ăn ở ngăn đông vì không khí của hai ngăn tủ lạnh lưu thông với nhau. Với Twin Cooling PlusTM, không khí trong tủ được lưu thông đồng đều và độc lập ở cả hai ngăn, ngăn mùi ở hai ngăn không bị trộn lẫn vào nhau và giúp cho việc bảo quản thực phẩm ở từng ngăn được hiệu quả hơn.

 

Công nghệ Twin Cooling PlusTM hiện nay là một công nghệ độc quyền được áp dụng trên tủ lạnh và hàng loạt các sản phẩm Samsung khác nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Ví dụ như tủ lạnh side by side, tủ lạnh có ngăn đông ở bên dưới và tủ lạnh có ngăn đông ở bên trên – tất cả đều có các tính năng và tiện ích độc đáo riêng.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm :

 
 
 

 

Tin khuyến mãi

Sự kiện