Điều hòa Panasonic - Công nghệ làm lạnh và khử mùi

 

Tất tần tật về nanoeTM – Khử mùi, diệt khuẩn, lọc sạch bụi

Bạn có đồng ý rằng một trong những điểm cộng để đánh giá một sản phẩm công nghệ ngày nay đó chính là giá trị gia tăng đi kèm mà sản phẩm mang lại? Khi nhắc đến sản phẩm điều hòa không khí, chúng ta thường nghĩ tới các yếu tố cơ bản như khả năng làm lạnh hay sưởi ấm, công nghệ tiết kiệm điện inverter, công suất máy, song bên cạnh đó yếu tố đảm bảo chất lượng không khí trong nhà cũng là đóng vai trò không kém phần quan trọng. Công nghệ lọc khí nanoeTM được đánh giá là công nghệ thách thức nỗi lo ô nhiễm không khí trong nhà, đặc biệt ở các thành phố lớn tại Việt Nam và các nước châu Á. Chắc chắn nhiều anh em cũng muốn biết về tính năng ưu việt và “chất lừ” của nanoeTM.

 

Công nghệ nanoeTM là gì?

Đây là công nghệ độc quyền của Panasonic, được nghiên cứu phát triển từ năm 1997 và ứng dụng trên nhiều sản phẩm điện tử tiêu dùng của hãng, nhưng nổi bật là các dòng máy điều hòa từ năm 2008.

nanoe™ là các phân tử nước tích điện có kích thước siêu nhỏ chứa các gốc OH tự do. Gốc OH sẽ hấp thụ Hydro tạo thành nước và ức chế hoạt động của vi khuẩn.

Hiệu quả của nanoe™ trên vi khuẩn, virus và mùi tùy thuộc vào số lượng gốc OH được tạo ra. Trung bình số lượng gốc OH được tạo ra mỗi giây khoảng 480 tỷ.

Công nghệ nanoeTM

Công nghệ nanoeTM

 

Khả năng thách thức ô nhiễm không khí trong nhà

Với những cải tiến kỹ thuật không ngừng, các dòng điều hòa Panasonic 2018 nổi bật với công nghệ nanoeTMX mới nhất có khả năng tạo ra lượng gốc OH tăng vượt trội gấp 10 lần (4800 tỷ) so với thiết bị nanoe™ thông thường nhờ điện cực đối bốn chân và bộ phóng điện đa cực Multi-Leader.  

Khả năng thách thức ô nhiễm không khí trong nhà

Khả năng thách thức ô nhiễm không khí trong nhà

 

Khả năng thách thức ô nhiễm không khí trong nhà

Khả năng thách thức ô nhiễm không khí trong nhà

 

Điểm cộng khác biệt

Điểm cộng khác biệt Fan Mode

 

Điều mình đánh giá cao đó là tính năng hoạt động độc lập của công nghệ lọc khí nanoeTM trên máy điều hòa không khí của Panasonic. Đối với máy điều hòa thông thường, hệ thống lọc không khí chỉ hoạt động khi mở máy; nhưng với điều hòa Panasonic không chỉ đơn thuần như vậy, công nghệ nanoe™ được kích hoạt chỉ với 1 nút bấm nanoe trên điều khiển mà ko cần phải khởi động máy. Đặc biệt, lượng điện sử dụng chỉ tương đương với 1 bóng đèn LED 25W.

Tất cả các máy điều hòa không khí dân dụng Panasonic 2018 không chỉ mang đến giải pháp về làm lạnh hay sưởi ấm như những dòng máy điều hòa thông thường mà còn mang đến một giải pháp về không khí toàn diện nhờ được trang bị công nghệ lọc khí nanoe™.

Đây chính là ưu điểm khác biệt rất đáng ghi nhận của Panasonic giúp bạn hoàn toàn tận hưởng không gian sống trong lành và tươi mát.

 

 

 

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm

  • Chat với tư vấn bán hàng

Vui lòng nhập tên và số điện thoại

Chat với tư vấn bán hàng

Bạn vừa đặt mua sản phẩm